Avira và Norton – hai phần mềm diệt virus đáng tin cậy

Theo nghiên cứu của AV-Comparatives vào năm 2016 về phần mềm diệt virus thì Avira và Norton đã có tên trong top những phần mềm diệt virus đáng tin cậy. Việc nghiên cứu này đã được thực hiện tại phòng lab vì chẳng ai ngu dại gì thực nghiệm trên máy tính cá nhân của mình; những điều rủi ro là khó tránh khỏi.

Để có được những kết quả trên, các nhà nghiên cứu đã đưa ra 04 chỉ tiêu cơ bản để đánh giá sản phẩm một cách toàn diện: Thứ nhất, khả năng tìm ra ứn dụng độc hại thực tế nhưng không gắn cờ báo cáo có dính mã độc; Thứ hai, khả năng tiêu diệt phần mềm có hại; Thứ ba là và mức độ bảo vệ và loại bỏ tác động trên PC; Thứ tư là xem xét từng sản phẩm đã làm tốt như thế nào trong thực tế.

Norton –Symantec phần mềm số một chống mã độc

Tự động cập nhật, hotline hỗ trợ 24/7 và băng thông mở rộng là những đặc điểm mới nhất mà Norton –Symantec phần mềm số một chống mã độc đã được nâng cấp gần đây. Có trong tay em Norton –Symantec thì bạn đã có thể hoàn toàn yên tâm vì PC của bạn đã được bảo vệ trước những mối nguy hại từ các mã độc trên hệ thống Internet vô cùng phức tạp và đa dạng.

Hiện nay, Norton –Symantec  đang sở hữu công cụ truy tìm và tiêu diệt virus tiên tiến nhất, hơn hết bức tường lửa của phần mềm như bức thành vững chắc này cũng giúp cho PC của bạn miễn nhiễm trước những tác nhân bên ngoài. Đặc biệt, với sức công phá mạnh mẽ, phần mềm hỗ trợ trực tiếp cho hộp thư điện tử thông qua việc tìm kiếm mã độc toàn diện từ đó thường xuyên báo cáo cho người dùng kịp thời loại trừ.

Avira Antivirus Pro – miễn phí và thông minh

Avira Antivirus Pro là sự phối hợp hoàn hảo của trí tuệ nhân tạo thông minh và điện toán đám mây hiện đại. Phần mềm phức hợp các tính năng: bảo vệ máy tính của bạn trong thời gian sớm nhất có thể (real-time protection), tường lửa (firewall), quản lý truy cập trang web (web Protection) và một số tính năng khác giúp máy tính của bạn được hỗ trợ toàn diên.

Đơn giản – gọn nhẹ là những tiêu chí hàng đầu mà Avira Antivirus Pro luôn đặt ra cho sản phẩm của mình. Và đặc biệt đằng sau bộ mặt đơn giản ấy là chuỗi tính năng xử lý những điều vô cùng phức tạp. Bạn sẽ luôn cảm thấy điều này khi nhìn thấy và trực tiếp trải nghiệm giao diện của phầm mềm.

Ngày nay, trên mạng internet hay bên ngoài các cửa hàng co vô vàng những sản phẩm diệt vi rút để người dùng lựa chọn. Đôi khi với sự so sánh chủ quan người dùng còn khó khăn để chọn ra sản phẩm nào là chuẩn nhất cho thiết bị của mình.  Tuy nhiên, nếu bạn đang đọc bài viết này thì chí ít hãy thử sử dụng ngay 2 phần mềm Avira và Norton để thử cảm nhận về độ tin cậy của chúng. Chúc các bạn thành công!

Tổng hợp https://www.hightechec.com

THÊM BÌNH LUẬN