9 văn phòng làm việc độc đáo nhất hành tinh

Tận dụng nhà kho cũ, container làm nơi làm việc hay có thiết kế lạ mắt, 9 văn phòng dưới đây đã nhận được giải A+ của giải thưởng Architizer năm 2014.

Xem thêm: Dịch vụ cho chỗ ngồi làm việc giá rẻ tại Ford Thăng Long Hà Nội

BBC, London, AnhTrụ sở của BBC – một trong những hãng thông tấn lớn nhất thế giới tại London, Anh – có sức chứa lên tới 6.000 nhân viên. Văn phòng này có tên trong danh sách những trụ sở đẹp nhất toàn thế giới.

Autodesk, San Francisco, MỹTrụ sở của hãng phần mềm Autodesk tại San Fancisco, Mỹ được thiết kế rất đa năng. Cùng một không gian, đây vừa là nơi làm việc của nhân viên, vừa là phòng thí nghiệm, xưởng máy móc.

Drukta, Kortrijk, Bỉ Công ty vận chuyển hàng hóa Drukta tại Bỉ đã biến những chiếc container cứng nhắc thành các phòng làm việc nhỏ gọn, độc đáo.

Heavybit Industries, San Francisco, MỹĐược cải tạo lại từ một nhà kho ba tầng, văn phòng Heavybit trang bị nội thất sang trọng trong không gian kiến trúc độc đáo.

LF USA, New York, MỹCông ty hàng tiêu dùng LF USA có trụ sở văn phòng đẹp như mơ tại cao ốc Empire State – một trong những tòa nhà nổi tiếng nhất thành phố New York. Không chỉ có vị trí đẹp, không gian của tòa văn phòng này cũng rất thoáng đãng và sáng tạo.

Công ty kiến trúc LYCS, Hàng Châu, Trung Quốc Là công ty hoạt động trong ngành kiến trúc, LYCS quyết định biến một nhà kho cũ thành không gian làm việc rất sáng tạo cho nhân viên.

Tòa nhà văn phòng cho thuê 72 màn hình, Jaipur, Ấn ĐộTòa nhà 72 màn hình tại Ấn Độ được bao bọc bằng những bức tường bê tông cách điệu. Thiết kế này vừa đẹp mắt, lại làm dịu đi ánh nắng do đặc thù thời tiết của nước này.

Tòa nhà văn phòng The Dear Ginza, Tokyo, Nhật Bản

Tòa văn phòng này tại Tokyo, Nhật Bản, là một tòa nhà thân thiện với không gian mở và nhiều ánh sáng.

Tòa nhà văn phòng cho thuê KFI, Seoul, Hàn Quốc

Với kiến trúc độc đáo, tòa nhà văn phòng cho thuê KFI mang đến cho người sử dụng không gian thoáng đãng, tràn ngập ánh sáng tự nhiên.

Phong Lâm

Theo BusinessInsider

THÊM BÌNH LUẬN