5 phần mềm xem video thân thiện với người dùng

Hightechec – Xem Youtube là một thói quen khó bỏ của các bạn trẻ ngày nay. Tuy nhiên, không phải lúc nào chúng ta cũng có sẵn mạng kết nối Internet để xem những bộ phim siêu hay. Chính vì thế mà trên máy tính không thể thiếu phần mềm xem video để bạn có thể xem những bộ phim tải về hoặc DVD hay ho khác. Hôm nay, chúng tôi sẽ giới thiệu 5 phần mềm video thân thiện với người dùng nhất hiện nay.

Xem thêm: Download Autocad 2010 Full Crack 32 64 bit miễn phí

Windows Media Player – Phần mềm chuyên dụng của hệ điều hành Windows

Windows Media Player là phần mềm vô cùng quen thuộc với người sử dụng vì hầu hết các máy sử dụng hệ điều hành Win XP, Win7, Win8, Win10 đều có sẵn để dùng

Vì đây là phần mềm tích hợp nên bạn không phải tải về hay mất phí khi sử dụng. Giờ thì có thể yên tâm và thoải mái xem các video rồi nhỉ. Windows Media Player đơn giản và dễ sử dụng cho những người mới bắt đầu sử dụng máy tính vì có hỗ trở cả tiếng Việt.

VLC Media Player – Phần mềm hỗ trợ đa dụng

Nếu bạn đang cần tìm một phần mềm hỗ trợ nghe, xem thì phù hợp cho cả máy tính lẫn điện thoại để bạn dễ dàng trao đổi dữ liệu thì VLC Media Player là một trong những sự lựa chọn tốt nhất.

2 trong 1 đối với một phần mềm là điều quá tuyệt vời. Trước hết, VLC Media Player có thể thích ứng với mọi định dạng và đặc biệt có thể thay đổi, edit định dạng video một cách dễ dàng mà không cần phần mềm hỗ trợ.

Xem thêm: Hướng dẫn cài đặt Autocad 2013 chi tiết và dễ thao tác

KMPlayer – Đứa con của xứ Hàn mộng mơ

Cũng tương tự tính năng của những người anh em khác, KMPlayer cũng tạo cảm giác thân thiện và thoải mái cho bạn khi sử dụng. Đặc biệt sản phẩm đến từ xứ sở Kim Chi này có thể giúp bạn trải nghiệm những bộ phim Hàn đặc sắc với chất lượng cao như UHD, 3D, 4K.

Bên cạnh đó KMPlayer còn có thể bắt khoảnh khắc video yêu thích bằng cách chụp màn hình lại hoặc thu lại những hình ảnh ấy bằng những video quay màn hình trực tiếp.

Media Player Classic – đúng chuẩn giản đơn

Bạn là cô gái đơn giản, bạn không cầu kỳ trong việc lựa chọn và hơn hết là thiết bị của bạn không phải dạng khủng thì bạn chỉ cần sử dụng Media Player Classic là cũng đủ đáp ứng nhu cầu xem MV ca nhạc hay ngắm nhìn những chàng soái ca qua màn ảnh được rồi đấy.

Bởi lẽ, Media Player Classic với thiết kế nhẹ nhàng phù hợp với loại máy tính dù là chiếc máy đời cũ nhất đang ì à ì ạch.

Gom Player – ứng dụng triệu like

Thật sự không ngoa khi gọi đây là ứng dụng xem video triệu like vì đã được người dùng toàn thế giới sử dụng. Ngoài những tính năng thông thường thì Gom Player còn tích hợp thêm tính năng phụ đền cho video. Thật đơn giản để bạn thiết kế những ca khúc Karaoke hoặc viết những dòng lyric cho những bài hát mà bạn yêu thích.

Đặc biệt, Gom Player có thể giúp bạn edit một chút những video, giờ thì khỏi lo lắng làm sao để làm video tặng người yêu rồi nhé vì đã có Gom Player rồi mà.

Hi vọng một số gợi ý của chúng tôi sẽ giúp bạn có thêm những phần mềm hữu ích!

Xem thêm: Download Photoshop CS6 key bản quyền + Hướng dẫn cài đặt

THÊM BÌNH LUẬN